Hành trình của Tổ chức Giáo Dục Âm nhạc & Nghệ thuật Biểu diễn Á Châu (AMPA Education)


Với tầm nhìn Kết nối – Giáo dục – Phát triển cộng đồng thông qua Âm nhạc & Nghệ thuật, AMPA Education nỗ lực mang cộng đồng nghệ thuật đến gần nhau hơn, cùng hỗ trợ nâng tầm giáo dục âm nhạc và nghệ thuật thông qua việc hợp tác với các hội đồng khảo thí quốc tế và tạo cơ hội để thế hệ trẻ được theo đuổi đam mê của mình.

Là một tổ chức phi chính phủ quốc tế, AMPA Education cam kết đầu tư tất cả nguồn tài trợ vào các dự án đào tạo/nâng cao chất lượng giáo viên và xây dựng nền tảng giáo dục sáng tạo nhằm mang đến cho thế hệ trẻ cơ hội tiếp cận/cảm nhận âm nhạc và nghệ thuật. Mục tiêu chính của AMPA Education là nâng cao nhận thức và phát triển giáo dục sáng tạo thông qua dự án kiến tạo các Không gian Mơ ước – Dream Space trên khắp Việt Nam. Chúng tôi cải tạo và cung cấp các trang thiết bị, mang đến môi trường học tập âm nhạc và nghệ thuật cho học sinh trên toàn quốc.

Bên cạnh đó, thông qua các dự án trao tặng học bổng âm nhạc và nghệ thuật đến những trẻ em kém may mắn, các lớp giáo dục âm nhạc tại các mái ấm/trại mồ côi, các tài trợ hiện vật, chúng tôi tin rằng giáo dục sáng tạo sẽ có sức ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng.

Ước mơ của AMPA Education là tiếp cận tất cả trẻ em có niềm đam mê âm nhạc và nghệ thuật. Chúng tôi tin rằng giáo dục sáng tạo là điều kiện cần cho sự phát triển toàn diện về thể chất, tinh thần và tâm hồn của mỗi trẻ em. Chúng tôi hy vọng được hợp tác cùng những đối tác có chung chí hướng, hoàn thành mục tiêu xây dựng thêm nhiều Không gian Mơ ước (Dream Space) bởi chúng tôi tin rằng mỗi đứa trẻ đều có quyền thụ hưởng một nền tảng giáo dục sáng tạo đúng nghĩa.

Chúng tôi hy vọng nhận được sự hỗ trợ và hợp tác từ các đối tác

OUR VISION

Tạo môi trường cho mọi trẻ em trong nước và khu vực châu Á được tiếp cận với nền giáo dục sáng tạo theo tiêu chuẩn quốc tế thông qua âm nhạc / nghệ thuật biểu diễn, nhằm giúp các em phát triển thành những công dân có tư duy toàn cầu cùng với các giá trị truyền thống.

OUR MISSION

Kết Nối – Giáo Dục – Phát Triển Cộng Đồng Qua Âm Nhạc Và Nghệ Thuật

Dự án Cộng đồng

It allows you to gather monthly subscriptions from fans to help fund your creative projects. They also encourage their users to offer rewards to fans as a way to repay them for their support.

Our Team

Teresa Hall

CEO & Founder

Alexander Tu Nguyen

General Manager

Nicholas Keyworth

Volunteer

My Pham

Volunteer