Dự án Giáo dục ​

AMPA Education khởi đầu với các dự án giáo dục âm nhạc /nghệ thuật, mở ra cơ hội tiếp cận với GIáo dục sáng tạo đến tất cả trẻ em. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên phân phối giáo trình và cung cấp các chứng chỉ quốc tế về âm nhạc / nghệ thuật biểu diễn tại khu vực châu Á, nhằm giới thiệu những chương trình đào tao phù hợp với từng độ tuổi và năng lực, cùng bằng cấp giá trị cho học viên Việt Nam và khu vực châu Á. Chúng tôi hiện đang hợp tác với:
– Trinity College London (Trinity)
– Hội đồng Khảo thí âm nhạc Úc AMEB
– Hiệp hội các Trường Âm nhạc Hoàng gia ABRSM
– Hội đồng Khảo thí Vũ đạo quốc tế ISTD
– Học viện vũ đạo hoàng gia Anh RAD
– Hội đồng Khảo thí Vũ đạo quốc tế NATD
Những chương trình học này giúp học viên cân bằng cả khía cạnh kỹ thuật lẫn trình diễn, đồng thời chuẩn bị cho học viên kiến thức và kỹ năng để tham gia các kỳ thi chứng chỉ quốc tế về âm nhạc / nghệ thuật biểu diễn được công nhận toàn cầu.

Xuất bản sách

AMPA Education là đơn vị đầu tiên và độc quyền phát hành của nhà xuất bản sách lớn nhất thế giới – Alfred Music. Ngoài ra chúng tôi còn độc quyền phát hành bản dịch tiếng Việt của các tựa sách theo phương pháp Alfred với mục đích giúp cho các học viên có thể dễ dàng tiếp cận các tựa sách âm nhạc danh tiếng. Chúng tôi cũng hợp tác với Nhà xuất bản sách âm nhạc Trinity, Poco Studios và những đơn vị xuất bản uy tín khác trên thế giới, góp phần mang đến hệ thống giáo trình tiên tiến và hỗ trợ đắc lực cho việc nuôi dưỡng tài năng âm nhạc.

Các kỳ thi lấy chứng chỉ

Hướng tới tầm nhìn “Kết nối – Giáo dục – Phát triển Cộng đồng qua Âm nhạc và Nghệ thuật” , AMPA Education hân hạnh mang đến cho cộng đồng âm nhạc và nghệ thuật Việt Nam hệ thống chứng chỉ đến từ các hội đồng khảo thí danh tiếng trên thế giới về âm nhạc và vũ đạo. 

Chúng tôi tổ chức các kỳ thi cho giáo viên, học viên âm nhạc và các nghệ sỹ có mong muốn được thử thách chính mình, thể hiển cá tính của bản thân và đạt được các chứng chỉ quốc tế. Các kỳ thi do chúng tôi tổ chức đã góp phần phổ biển việc sử dụng chương trình và hệ thống đánh giá quốc tế tới cộng đồng âm nhạc tại Việt Nam, và tất cả lợi nhuận từ những kỳ thi này sẽ được tái đầu tư cho các dự án xã hội và học bổng cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. 

Để đăng ký thi và tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua info@ampaeducation.org hoặc (+84) 28 7106 6988

Arts Nation​

Trường âm nhạc và nghệ thuật biểu diễn phi lợi nhuận Arts Nation* dành cho các học viên ở mọi độ tuổi với sứ mệnh “Kết nối – Giáo dục – Phát triển Cộng đồng thông qua Âm nhạc và Nghệ thuật.”

Chúng tôi tin rằng việc tham gia các lớp học nghệ thuật tại Arts Nation sẽ giúp học viên phát triển khả năng cảm thụ âm nhạc và vũ đạo, nâng cao sự tự tin, khả năng sáng tạo và năng lực nghệ thuật của bản thân. Bên cạnh đó, khi tham gia các lớp học hoặc kỳ thi tại Arts Nation, học viên đã chung tay cùng chúng tôi đóng góp vào những dự án cộng đồng có ý nghĩa hỗ trợ cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam.

*Arts Nation là một trong các dự án trọng điểm của AMPA Education hướng đến sứ mệnh Kết nối – Giáo dục – Phát triển Cộng đồng qua Âm nhạc và Nghệ thuật. Tất cả nguồn thu sẽ được đóng góp vào các dự án phục vụ cộng đồng.