Có thêm các ấn phẩm giáo dục âm nhạc cho học sinh

Cổng thông tin điện tử chính phủ Thành phố Hồ Chí Minh

Có thêm các ấn phẩm giáo dục âm nhạc cho học sinh

Có thêm các ấn phẩm giáo dục âm nhạc cho học sinh

Đây là các ấn phẩm do Nhà xuất bản Alfred Music độc quyền biên soạn và phát hành trên toàn cầu.

Trong giai đoạn đầu, cộng đồng âm nhạc Việt Nam sẽ được biết đến các ấn phẩm giáo dục âm nhạc bộ môn piano, guitar và thanh nhạc bằng tiếng Việt.

Cụ thể, giáo trình Piano căn bản của Alfred với 2 phiên bản dành riêng cho lứa tuổi Mầm non và lứa tuổi Tiểu học. Bộ sách cung cấp phương pháp học Piano cho trẻ mới bắt đầu với phần nhạc đệm phong phú, âm thanh chất lượng cao và giáo trình có tính hệ thống. Đây cũng chính là điểm nhấn tạo nên thương hiệu của Nhà xuất bản Alfred Music trên toàn thế giới.

Tiếp đến là bộ giáo trình hướng dẫn phương pháp Guitar cổ điển cơ bản của tác giả Scott Tennant, một trong những tác giả nổi tiếng viết sách học Guitar.

Bộ sách (gồm 3 cuốn) hướng dẫn từng bước các kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao cho người học Guitar Cổ điển, được trình bày chi tiết, dễ hiểu với hình minh họa cụ thể và có file âm thanh kèm theo.

Hay bộ giáo trình “Hát như nói” là chương trình huấn luyện thanh nhạc toàn diện của huấn luyện viên thanh nhạc Seth Riggs, hàng đầu tại Hollywood và ông được biết đến là thầy dạy thanh nhạc của Michael Jackson.

Các ấn phẩm giáo dục âm nhạc từ nhà xuất bản Alfred Music không chỉ cung cấp các phương pháp học mà còn hướng dẫn luyện tập, thực hành các bộ môn thanh nhạc, piano và guitar. Bộ sách được nghiên cứu, ứng dụng dành cho giáo viên lẫn người mới tập chơi nhạc ở mọi lứa tuổi, đặc biệt là lứa tuổi thiếu nhi.

Minh Thi

Nguồn: Cổng thông tin điện tử chính phủ Thành phố Hồ Chí Minh