Khởi động dự án nghệ thuật cộng đồng Arts Nation

Doanh Nhân Sài Gòn Online

Khởi động dự án nghệ thuật cộng đồng Arts Nation

Khởi động dự án nghệ thuật cộng đồng Arts Nation

Tổ chức Giáo dục Âm nhạc & Nghệ thuật Biểu diễn Á Châu (Asia Music & Performing Arts Academy – AMPA Education) khởi động dự án giáo dục nghệ thuật vì cộng đồng, Arts Nation đánh dấu bằng sự kiện ra mắt với tên gọi A Summer of Giving vào 09:00 sáng Chủ Nhật ngày 09.06.2019 tại Trường Quốc tế Châu Âu TP.HCM (EIS), số 47 đường Ngô Quang Huy, P. Thảo Điền, Q.2, TP.HCM.

A Summer of Giving là một ngày hội vui chơi và trải nghiệm dành cho các bạn nhỏ từ 6-18 tuổi. Các bạn sẽ có cơ hội tham gia trải nghiệm miễn phí các lớp học âm nhạc và vũ đạo, tham gia vận động những trò chơi dân gian Việt Nam vui nhộn và thưởng thức các tiết mục trình diễn hấp dẫn. Phụ huynh có thể đăng ký cho bé trải nghiệm lớp học thử miễn phí bao gồm lớp âm nhạc như Thanh Nhạc, Đàn Piano, Đàn Guitar, Đàn Violin, Trống hay lớp vũ đạo như Ballet, Modern Jazz và Hip Hop.

Tham gia sự kiện A Summer of Giving, phụ huynh không chỉ nhận được ưu đãi 20% học phí cho các khóa học Arts Nation mà còn đóng góp cho các dự án hỗ trợ cộng đồng của AMPA Education. Tất cả lợi nhuận từ việc tổ chức các lớp học tại Arts Nation sẽ đóng góp vào các dự án cộng đồng, nhằm giúp tất cả trẻ em khó khăn có cơ hội tiếp xúc với giáo dục nghệ thuật thông qua dự án Không gian mơ ứớc khắp Việt Nam. Các hoạt động chính bao gồm: cải tạo và cung cấp các trang thiết bị, mang đến môi trường học tập âm nhạc và nghệ thuật cho học viên để các em được tiếp cận và truyền cảm hứng thông qua giáo dục sáng tạo. Trao tặng những suất học bổng cho các học viên có hoàn cảnh khó khăn, tổ chức các lớp học âm nhạc và trang bị dụng cụ học tập tại các trung tâm bảo trợ trẻ mồ côi hoặc mái ấm tình thương cũng là những hoạt động quan trọng mà Arts Nation đang nỗ lực hướng đến. Không gian mơ ước và phát triển hệ thống giáo dục nghệ thuật toàn diện dành cho mọi trẻ em.Arts Nation sử dụng các giáo trình tiên tiến và được công nhận quốc tế bởi Trinity College London (Trinity) cho các bộ môn âm nhạc và ISTD (Imperial Society of Teaching of Dancing) hoặc NATD (National Association of Teachers of Dancing) cho các bộ môn vũ đạo.

Nguồn: Doanh Nhân Sài Gòn Online