Piano Masterclass: Adam Gyorgy

Piano Masterclass: Adam Gyorgy

Asia Music & Performing Arts Education - AMPA Education trân trọng giới thiệu Buổi học kỹ năng trình diễn Piano Masterclass với sự hướng dẫn của khách mời đặc biệt - Adam Gyorgy, nghệ sĩ Piano lừng danh quốc tế và đại sứ Steinway & Sons.

  • Adam Gyorgy nổi tiếng trên toàn thế giới sau màn trình diễn tại lễ khai mạc EURO 2012, giải vô địch bóng đá châu Âu UEFA ở Warsaw, với phần biểu diễn tuyệt đỉnh tác phẩm Winterwind của Chopin, đã thu hút hơn 300 triệu khán giả xem trực tiếp trên toàn cầu. Được biết đến nhiều nhất qua những phần diễn dịch ấn tượng và trình bày đầy tính chân thực các tác phẩm của nhà soạn nhạc Liszt, Adam và những buổi diễn của mình đã được báo The New York Times mô tả "vui tươi", "tinh tế" và "ấm áp". Adam Gyorgy có niềm tin vào việc thay đổi cuộc sống qua giáo dục. Anh luôn mong muốn thực hiện những dự án dành riêng cho các nghệ sĩ piano ở mọi độ tuổi, khả năng và hoàn cảnh.
  • Tại buổi học kỹ năng trình diễn Piano, các học viên và giáo viên Piano Việt Nam có cơ hội quan sát và học hỏi từ nghệ sĩ Adam Gyorgy dựa trên kinh nghiệm trình diễn chuyên nghiệp của anh qua những chuyến lưu diễn thế giới.
11 Oct
Piano Masterclass: Adam Gyorgy
  • Organized by: AMPA Education
  • Venue: SMPAA