Giáo Dục & Thời Đại - “Không gian mơ ước” đến Vĩnh Long

Giáo Dục & Thời Đại – “Không gian mơ ước” đến Vĩnh Long

Giáo Dục & Thời Đại – “Không gian mơ ước” đến Vĩnh Long

Ngày 8/1, Tổ chức Giáo dục Âm nhạc & Biểu diễn Nghệ thuật Á Châu (AMPA Education) thông qua Hội Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị tỉnh Vĩnh Long tổ chức lễ khánh thành Không gian mơ ước – Dream Space tại Trường TH Bình Phước C, xã An Phước, huyện Mang Thít (Vĩnh Long). 

Không gian mơ ước – Dream Space nhằm mang đến điều kiện tốt nhất cho các em học sinh được tiếp cận giáo dục âm nhạc và nghệ thuật, để từ đó các em phát triển toàn diện hơn.

Không gian Mơ ước – Dream Space là dự án trọng điểm của tổ chức AMPA Education, hướng đến hệ thống trường tiểu học tại Việt Nam, giúp trẻ có cơ hội tiếp cận với không gian âm nhạc và nghệ thuật sáng tạo.

Dự án bao gồm việc cải tạo phòng học, trang bị các nhạc cụ và dụng cụ nhằm giúp các em học sinh tiếp cận giáo dục âm nhạc và nghệ thuật, để từ đó các em phát triển một cách toàn diện hơn. Dự án cung cấp không gian học tập âm nhạc và nghệ thuật đầy sáng tạo, truyền cảm hứng cho gần 400 em học sinh tại đây. 

Sau khi khánh thành không gian Dream Space tại trường Bình Phước C, tổ chức AMPA Education sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhà trường thông qua việc áp dụng các chương trình giảng dạy âm nhạc và nghệ thuật quốc tế, cung cấp các buổi đào tạo và nâng cao năng lực giáo viên nhằm giúp trang bị cho giáo viên nền tảng vững chắc; để từ đó chia sẻ cho các em học sinh những kiến thức âm nhạc nghệ thuật một cách tối ưu và hoàn thiện nhất. 

Chia sẻ về Không gian mơ ước – Dream Space đầu tiên của AMPA Education, bà Phạm Doãn Hà My – Giám đốc Điều hành AMPA Education cho biết: “Không gian Mơ ước – Dream Space nhằm nuôi dưỡng và phát triển tiềm năng của các em học sinh. Trong thời gian tới đây, AMPA Education cam kết hỗ trợ nhiều hơn các chương trình đào tạo giáo viên nhằm không chỉ mang đến một không gian âm nhạc và nghệ thuật tốt nhất mà còn đem lại chương trình giáo dục theo tiêu chuẩn quốc tế cho các em học sinh.

Thông qua các lợi ích thiết thực, các em sẽ được tiếp cận và lĩnh hội nhiều kiến thức âm nhạc mới, đồng thời mở ra nhiều cơ hội giúp các em phát huy tối đa năng khiếu và tiềm năng nghệ thuật của các em”. 

Không gian Mơ ước – Dream Space tại Trường TH Bình Phước C trị giá hơn 100 triệu đồng do tổ chức AMPA Education kết nối những đối tác, nhà tài trợ đồng hành trong dự án này, chung tay mang Giáo dục Sáng tạo đến trẻ em Việt Nam, bao gồm Tổ chức Spring Point, Công ty TNHH The Renaissance Collection, Công ty Âm nhạc Yamaha Việt Nam, Công ty AGS Four Winds Việt Nam, Trường Âm Nhạc Ánh Dương, Công ty TNHH Kiến trúc Gia Bảo và Công ty Cổ phần Văn hóa Phương Nam. 

Quốc Ngữ 

Nguồn: Giáo Dục & Thời Đại Online