Thân gửi các bạn thí sinh và Quý đối tác, 

Căn cứ vào tình hình dịch bệnh Covid toàn cầu và đánh giá tình hình thực tế khi đa số các thí sinh không thể tiếp tục dự thi Phần 2 (Thi trực tiếp với giám khảo trong thời gian gần nhất), Hội đồng khảo thí Trinity College đã cập nhật hình thức thi mới phù hợp hơn cho các môn thực hành trong lĩnh vực âm nhạc:  Nộp video bài biểu diễn qua tài khoản email  nhân. 

Đối tượng: Tất cả các thí sinh muốn tham dự kỳ thi Trinity nhạc cổ điển hoặc Rock & Pop, từ cấp độ Sơ cấp đến Cấp độ 8 và Performance Diploma (trừ FTCL) 

Cách thức: 

  • Bước 1: Thí sinh quay phim liền mạch 3 bài biễu diễn và tải lên tài khoản đã được Trinity tạo. Video sẽ được chấm từ xa bởi một giám khảo. Thí sinh sẽ được cho nhận xét cụ thể và bảng điểm dựa trên tiêu chí đánh giá tương ứng kỳ thi cấp độ hoặc Diploma.  
  • Bước 2: Hội đồng thi sẽ cho ra kết quả dựa trên bảng điểm ở trên. Thí sinh đạt điểm Pass trở lên sẽ nhận chứng chỉ có giá trị như kỳ thi trực tiếp thông thường. 

Lưu ý: Hình thức thi này chỉ áp dụng cho năm 2020. Đồng thời, do mức độ giãn cách xã hội ở các quốc gia là khác nhau, Hội đồng khảo thí Trinity College năm nay sẽ chấp nhận video bài thi nhạc cụ mà không có phần đệm.  

Để biết thêm chi tiết về kỳ thi online năm nay, Quý đối tác vui lòng theo các đường dẫn sau:  

  1. Thông báo về kỳ thi âm nhạc Trinity Online + Mẫu đơn chấp thuận của phụ huynh (file PDF đính kèm)  
  2. Chuẩn bị trước khi quay phim và các thiết bị cần thiết: http://www.trinitycollege.com/digital-performance 
  3. Cách thức chấm điểm: https://www.trinitycollege.com/page/digital-performance/adapted-marking 

Hạn chót đăng ký và đóng phí cho AMPA Education: 30/06/2020.  

Hạn chót nộp video bài thi: 31/07/2020 (17/07//2020 nếu thí sinh cần lấy điểm UCAS). 

AMPA Education chúng tôi rất vui lòng hỗ trợ Quý đối tác và các thí sinh để có thể hoàn thành tốt nhất kỳ thi năm nay. AMPA Education sẽ cập nhật thông tin mới nhất về kỳ thi Trinity sắp tới tại Fanpage AMPA Education và website: https://ampaeducation.org/