Chương trình Tài trợ hiện vật (ví dụ: tài liệu âm nhạc, lệ phí thi, v.v) nhằm hỗ trợ các cá nhân có hoàn cảnh khó khăn có ước muốn nuôi dưỡng tình yêu âm nhạc / biểu diễn nghệ thuật.

Chương trình giảng dạy âm nhạc tại Mái Ấm Ánh Sáng:

Mái Ấm Ánh Sáng hiện đang nuôi dưỡng 25 trẻ em nam mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh chương trình phổ thông, các em còn được dạy nghề nhằm làm hành trang giúp các em hòa nhập xã hội.

AMPA Education tự hào đem đến chương trình giảng dạy piano, guitar và thanh nhạc cho các em nhỏ tại Mái Ấm vào dịp cuối tuần. Chúng tôi tin rằng âm nhạc sẽ giúp phát triển toàn diện về thể chất, tâm hồn, trí tuệ, góp phần mở ra một tương lai tươi sáng tốt đẹp hơn cho các em.

 

Chương trình giảng dạy âm nhạc tại Mái Ấm Ánh Sáng
Chương trình Đông Ấm

Sự kiện “My Secret Santa”:

“My Secret Santa” là sự kiện thường niên của AMPA Education vào mỗi dịp giáng sinh. Mong muốn đem đến một giáng sinh ấm áp, an lành cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, chúng tôi trao tặng các em các đồ dùng học tập, sinh hoạt có giá trị hữu dụng, được gói trong các hộp quà nhỏ đầy màu sắc, bắt mắt.

Năm 2018, chúng tôi đã đem lại một giáng sinh đầy ý nghĩa cho các em nhỏ tại Mái Ấm Bình Triệu, vì có rất nhiều em lần đầu tiên được nhận quà trong dịp giáng sinh như thế này.

AMPA Education mong muốn được trao tặng thêm nhiều phần quà ý nghĩa đến nhiều hơn nữa các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn mỗi dịp giáng sinh về.