Về Dàn nhạc Giao hưởng Sài Gòn (SPO)

Dàn nhạc Giao hưởng Sài Gòn (SPO) là một trong những thành viên thuộc sự bảo trợ của tổ chức phi lợi nhuận Giáo Dục Âm Nhạc & Nghệ Thuật Biểu Diễn Á Châu (AMPA Education), nhằm phát triển nghệ thuật biểu diễn âm nhạc giao hưởng thính phòng tại Việt Nam. Với đội ngũ những nghệ sĩ chuyên nghiệp trong nước và quốc tế, SPO mong muốn trở thành một trong những biểu tượng văn hóa nghệ thuật của thành phố. SPO tạo ra cơ hội chào đón các nghệ sĩ quốc tế tài năng, mang những kỹ thuật trình diễn điêu luyện đến với các buổi hòa nhạc dành cho cộng đồng. SPO cũng đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển thế hệ nghệ sĩ kế cận bằng cách dẫn dắt và nuôi dưỡng những tài năng trẻ trong môi trường chuyên nghiệp của một dàn nhạc chuẩn mực. Ngoài ra, SPO cũng đem các dự án trình diễn nghệ thuật đến với cộng đồng, đặc biệt là thanh thiếu niên, để thế hệ trẻ được trải nghiệm và được truyền cảm hứng từ sức mạnh của âm nhạc.   

Về Dàn nhạc Giao hưởng trẻ Sài Gòn (SPYO)

Tập hợp những sinh viên âm nhạc ở độ tuổi 18 – 25, SPYO được thành lập với mục tiêu đào tạo thế hệ nghệ sĩ trẻ thông qua các hoạt động biểu diễn của Dàn nhạc Giao hưởng Sài Gòn, và tạo ra cơ hội để các em thể hiện tài năng và đam mê đưa nghệ thuật giao hưởng thính phòng vốn bị gắn mác “kén tai” đến gần hơn với công chúng. 

TRỞ THÀNH NHÀ BẢO TRỢ

Đối với hầu hết các dàn nhạc, doanh số bán vé đến từ các buổi hòa nhạc chỉ chiếm một phần nhỏ thu nhập hàng năm và giá trị của mỗi tấm vé khó có thể đáp ứng đủ chi phí thực tế cho việc diễn tập và biểu diễn. Vì vậy, với tư cách là một dự án cộng đồng, chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự hỗ trợ của quý vị để tiếp tục thực hiện những sứ mệnh của chúng tôi, từ việc kiến tạo những dự án âm nhạc chất lượng đến các Chương trình Giáo dục và Cộng đồng. Chúng tôi rất vinh hạnh chào đón Quý bạn/Quý Doanh nghiệp đến với ngôi nhà của chúng tôi, với mong muốn trao đến quý vị những cơ hội, quyền lợi thực sự có ý nghĩa và khuyến khích quý vị tìm hiểu những cá tính đằng sau âm nhạc của chúng tôi.

Để biết thêm thông tin về các gói bảo trợ và quyền lợi tương ứng, xin vui lòng liên hệ
Hotline: 1900 63 63 02
Email: info@saigonphilharmonicorchestra.com

Chọn Gói bảo trợ

DOANH NGHIỆP
ĐỒNGBẠCVÀNGKIM CƯƠNGTÀI TRỢ CHÍNH
CÁ NHÂN

NGƯỜI BẠNNGƯỜI HỖ TRỢĐẠI SỨ