Ban Đại Diện
Tháng 04

12

Ban Đại Diện

Dự án “Không gian mơ ước”- là mô hình điển hình đầu tiên của AMPA Eduation được thực hiện tại các tỉnh miền Tây Nam bộ, bước đầu đã mang lại hiệu quả thiết thực, giúp cho các em học sinh tiểu học vùng nông thôn được tiếp cận với giáo dục, phát huy năng khiếu về âm nhạc và nghệ thuật của bản thân. Hy vọng tổ chức sẽ sớm nhân rộng “Không gian mơ ước” đầy tuyệt vời và hứng thú này đến với tất cả các em học sinh – những tài năng nghệ thuật của tương lai trong thời gian tới.

Các tin khác

16/04/2021

Truyền cảm hứng đào tạo nghệ thuật thông qua “Không gian mơ ước” tại Cần Thơ

Với Không gian Mơ ước – Dream Space tại Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ, Tổ chức Giáo dục Âm nhạc và Nghệ thuật Biểu diễn Á Châu (AMPA Education) cùng với sự đồng hành của Viện Giáo dục Nghệ thuật Việt Nam(VIA Education) hỗ trợ thế hệ trẻ….

Chi tiết

12/06/2020

Không gian mơ ước cho sinh viên theo đuổi đam mê nghệ thuật

Tổ chức Giáo dục Âm nhạc và Nghệ thuật biểu diễn Á châu (AMPA Education) vừa tổ chức lễ khánh thành Không gian mơ ước (Dream Space) tại Trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật TP HCM.

Chi tiết

09/01/2020

Không gian âm nhạc tại trường tiểu học vùng xa

Tổ chức Giáo dục Âm nhạc và Biểu diễn Nghệ thuật Á Châu (AMPA Education) thông qua Hội Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị tỉnh Vĩnh Long vừa tổ chức buổi lễ khánh thành “Không gian mơ ước” – Dream Space tại Trường Tiểu học Bình Phước C

Chi tiết

Copyright 2024 Asia Music & Performing Arts Education (AMPA Education) | All rights reserved