Thạc sĩ Hồ Ngọc Minh
Tháng 04

12

Thạc sĩ Hồ Ngọc Minh

AMPA Education tài trợ dự án Dream Space vào tháng 6 năm 2020, đây là dự án phi chính phủ đầu tiên nhà trường được lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao TP. HCM cho phép tiếp nhận. Số lượng nhạc cụ và việc nâng cấp phòng Dream Space đã đem lại cho giảng viên và sinh viên nhiều thuận lợi trong công tác dạy và học. Nhà trường rất hân hạnh khi được làm việc với một tổ chức phi lợi nhuận chuyên nghiệp và luôn hướng về cộng đồng, chúng tôi mong muốn AMPA Education luôn hỗ trợ và đồng hành cùng nhà trường trên con đường đào tạo nghệ thuật.

Các tin khác

16/04/2021

Truyền cảm hứng đào tạo nghệ thuật thông qua “Không gian mơ ước” tại Cần Thơ

Với Không gian Mơ ước – Dream Space tại Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Cần Thơ, Tổ chức Giáo dục Âm nhạc và Nghệ thuật Biểu diễn Á Châu (AMPA Education) cùng với sự đồng hành của Viện Giáo dục Nghệ thuật Việt Nam(VIA Education) hỗ trợ thế hệ trẻ….

Chi tiết

12/06/2020

Không gian mơ ước cho sinh viên theo đuổi đam mê nghệ thuật

Tổ chức Giáo dục Âm nhạc và Nghệ thuật biểu diễn Á châu (AMPA Education) vừa tổ chức lễ khánh thành Không gian mơ ước (Dream Space) tại Trường CĐ Văn hóa Nghệ thuật TP HCM.

Chi tiết

09/01/2020

Không gian âm nhạc tại trường tiểu học vùng xa

Tổ chức Giáo dục Âm nhạc và Biểu diễn Nghệ thuật Á Châu (AMPA Education) thông qua Hội Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị tỉnh Vĩnh Long vừa tổ chức buổi lễ khánh thành “Không gian mơ ước” – Dream Space tại Trường Tiểu học Bình Phước C

Chi tiết

Copyright 2024 Asia Music & Performing Arts Education (AMPA Education) | All rights reserved